CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ÁP DỤNG CHO KHÁCH MUA HÀNG TẠI CÁC CƠ SỞ VINMART

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ÁP DỤNG CHO KHÁCH MUA HÀNG TẠI CÁC CƠ SỞ VINMART

 

Để đánh dấu cho sự xuất hiện của dòng sản phẩm sữa Minskaya tại các siêu thị của Vinmart, Công ty CP XNK&CHẾ BIẾN THỰC PHẨM AUVIETFOOD xin trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mãi với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với cơ hội nhận lại 100% giá trị sản phẩm. Chỉ với hoá đơn mua hàng với tổng giá trị sản phẩm của Minskaya lớn hơn 50.000 VNĐ, quý khách hàng có cơ hội nhận được phần quà may mắn là 1 thẻ giftcard VinID có giá trị sử dụng là 50.000 VNĐ. Nội dung chi tiết chương trình sẽ được cập nhật ở dưới.

 

Nội dung

 

 • Chương trình khuyến mãi đặc biệt với cơ hội nhận lại 100% giá trị sản phẩm, áp dụng dành riêng cho các khách hàng mua sản phẩm của Minskaya tại các cơ sở của Vinmart.
 • Với mỗi đơn hàng có tổng giá trị sản phẩm của Minskaya nói riêng (không phải tổng hoá đơn) lớn hơn 50.000 VNĐ, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được giftcard VinID do chính Vinmart phát hành với giá trị sử dụng 50.000 VNĐ.
 • Mỗi ngày sẽ có 10 khách hàng may mắn được chọn ra trong các khách hàng gửi hoá đơn thanh toán đến cho trang facebook của công ty. Các khách hàng may mắn sẽ được chọn lựa ngẫu nhiên thông qua hình thức quay bánh xe may mắn.
 • Thông tin trúng thưởng sẽ được cập nhật hàng ngày trên trang facebook của công ty https://www.facebook.com/minskayamilk/ và các khách hàng trúng thưởng sẽ được chúng tôi liên hệ trực tiếp thông qua facebook hoặc số điện thoại do khách hàng cung cấp.
 • Thời gian sẽ được tính từ 00:00 đến 23:59 mỗi ngày, thời điểm khách hàng gửi hoá đơn đến cho trang facebook của công ty sẽ được tính là thời điểm đăng ký.

 

Đối tượng khách hàng

 

 • Tất cả khách hàng mua sản phẩm nhãn hiệu Minskaya (tổng giá trị sản phẩm lớn hơn 50.000 VNĐ) tại các siêu thị Vinmart. Danh sách siêu thị phân phối sản phẩm của Minskaya sẽ được cập nhật liên tục ở mục 6 phía dưới.
 • Khách hàng đáp ứng đủ các yêu cầu của chương trình sẽ nhận được xác nhận từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

 

Thời gian áp dụng chương trình

 

 • Chương trình được áp dụng từ ngày 20/7/2020 đến hết ngày 20/8/2020. Trong trường hợp kéo dài thời gian chương trình khuyến mãi, chúng tôi sẽ có thông báo chính thức trên trang facebook của công ty.
 • Mỗi ngày vào khoảng 12:00 đến 14:00 sẽ có thông báo về danh sách trúng thưởng của ngày hôm trước.

 

Cách thức đăng ký

 

 • Bước 1: Khách hàng chụp ảnh hoá đơn mua hàng và gửi đến trang facebook của công ty qua đường link https://www.facebook.com/minskayamilk/
 • Bước 2: Like page + share bài viết về chương trình khuyến mãi được ghim ở đầu trang
 • Bước 3: Cung cấp một số thông tin như Tên, số điện thoại, địa chỉ giao trả giftcard (trong trường hợp trúng thưởng). Chúng tôi cam kết sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng vào các hoạt động bất hợp pháp.
 • Khách hàng lưu ý cần thực hiện đầy đủ các bước trên, nhận được xác nhận từ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty thì mới được xem như là đăng ký hoàn tất.

 

Hình thức giao trả giftcard và hướng dẫn sử dụng giftcard VinID

 

 • Giftcard sẽ được giao trả 3 ngày/lần thông qua đường bưu điện hoặc chuyển phát. Chúng tôi sẽ chủ động xác nhận lại với quý khách hàng để đảm bảo giftcard không bị thất lạc.
 • Nếu trong trường hợp khách hàng muốn nhận giftcard thông qua hình thức khác, xin vui lòng nhắn tin đến trang facebook của công ty để được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn.
 • Hướng dẫn sử dụng giftcard VinID, quý khách xin vui lòng tham khảo đường link sau đây: https://vinid.net/tin-tong-hop/the-qua-tang-vinid-la-gi-dung-de-lam-gi-mua-vinid-gift-card-o-dau/

 

 

Danh sách các siêu thị Vinmart có sản phẩm của Minskaya

 

Vinmart Lý Thái Tổ

27 Lý Thái Tổ, Phường Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm

Vinmart Skylake

Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Skylake, KĐT mới Cầu Giấy, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm

Vinmart Hoàng Quốc Việt

94 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy

Vinmart Thăng Long

Tầng 28, Tổ hợp nhà ở 28 tầng, làng Quốc tế, Thăng Long, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy

Vinmart Gardenia

Tầng 1,2 Tòa nhà A1 KĐT Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm

Vinmart Trung Hòa

Ocean Mall, TTTM Ocean Mall Trung Hòa, Đường Hoàng Đạo Thúy, Q. Cầu Giấy

Vinmart Nhật Tân

Lô E Khu đất D1 Tòa nhà hỗn hợp Vườn Đào, P. Phú Thượng, Q. Tây hồ

Vinmart Trúc Khê

19 Trúc Khê, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

Vinmart Trần Duy Hưng

Tầng 2, TTTM Vincom Center Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Vinmart Văn Quán

CT7A, Tầng 1 nhà CT7A, KĐT mới Vắn Quán, Yên Phúc, P. Phúc La, Q. Hà Đông

Vinmart Time City

458, B1 – C55 KĐT Time City, P. Minh Khai., Q. Hai Bà Trưng

Vinmart Royal City

72A, Số 72 A Đường Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân

Vinmart Nguyễn Chí Thanh

54A Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Vincom Bắc Từ Liêm

Tầng hầm B1 ,TTTM Vincom Bắc Từ Liêm, 234 đường Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

 

Liên hệ

 

Nếu quý khách hàng có thắc mắc hoặc yêu cầu liên quan đến chương trình khuyến mãi hoặc các sản phẩm của Minskaya, xin vui lòng để lại lời nhắn tại trang facebook https://www.facebook.com/minskayamilk/ hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 0857 890089 của công ty để nhận được hỗ trợ từ phía chúng tôi.