Giới thiệu test

Công ty Cổ phần XNK Chế biến Thực phẩm Âu Việt (Au Viet Food) được thành lập từ cuối năm 2017 với vốn điều lệ là 86 tỷ Việt nam đồng (3.8 triệu USD).

Từ đầu năm 2019, công ty Âu Việt Food chính thức liên doanh hợp tác với Nhà máy sản xuất sữa số 1 Belarus (belmilk) thành lập công ty triển khai sản xuất các sản phẩm từ sữa cho thị trường Việt Nam với công suất dự kiến là 36 nghìn tấn/năm trên quy mô xây dựng 3,8 ha.

Mục tiêu của Âu Việt Food trong 5 năm tới với mảng thực phẩm sẽ thâm nhập và đạt sản lượng phân phối 2 triệu USD nguyên liệu khô từ sữa, 1 triệu USD với nhập khẩu và phân phối sản phẩm sữa, 8 triệu USD với nhập khẩu và phân phối thịt và sản phảm từ thịt và hỗ trợ đưa sản phẩm nông sản Việt ra tầm quốc tế.

Hiên nay, công ty đang  xuất nhập khẩu và phân phối các mặt hàng nông sản sau: bột Whey, bột sữa, tinh bột khoai tây, chè, cà phê, sữa tươi, đồ uống, thịt đông lạnh…

Tầm nhìn

Nỗ lực xây dựng vị thế là nhà cung cấp nguyên liệu thực phẩm cho sản xuất uy tín tại Việt Nam, đưa các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao đến cho người Việt nam và hỗ trợ đưa các sản phẩm nông sản Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Sứ mệnh:

Với khách hàng: Mang đến sản phẩm đạt chất lượng với những giải pháp tài chính, giao hàng, thanh toán linh hoạt đảm bảo chất lượng và lợi ích cho mọi khách hàng

Với cổ đông: Đảm bảo vận hành hiệu quả, phát triển nhanh chóng và bền vững, đảm bảo giá trị dài hạn cho cổ đông và nhà đầu tư.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng, để sự phát triển của doanh nghiệp đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn xã hội, góp phần bảo vệ môi trường 
 
Đối với cán bộ nhân viên: Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.